Động cơ đi Nhật Bản đâu chỉ vì tiền

Câu hỏi đầu tiên của người nào đó khi gặp một người mới đi Nhật Bản làm việc về, hầu hết là câu “Đi Nhật mang về được bao nhiêu tiền?”, không ai hỏi “ Đi Nhật mang về được cái gì?”

29-09-2020 16:18

Hành trang các bạn thực tập sinh mang về thiết nghĩ là các bạn đã có mà không nhận ra, đó là:

– Văn hóa ứng xử trong xã hội của Nhật Bản

– Tác phong, kỷ luật, cách làm việc của người Nhật

– Tiếng Nhật bạn mang về đạt N3 – N2

Nếu đạt được 3 điều trên thì bạn sẽ có các cơ hội sau:

– Váo các cty Nhật đang đầu tư tại Việt Nam để làm việc, khi đó bạn sẽ có vị trí làm việc tốt và thu nhập cao.

– Trở thành giáo viên hoặc phiên dịch tiếng Nhật

– Nếu bạn mở cơ sở sản xuất hoặc kinh doanh dịch vụ thì bạn sẽ đem phong cách Nhật bản vào nơi làm việc, khả năng khởi nghiệp của bạn thành công sẽ rất cao.

Đó cũng là phương châm của công ty khi đưa bạn sang Nhật Bản làm việc: NÂNG TẦM CUỘC SỐNG – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Vậy làm sao để mang 3 điều đó về?

Các bạn đừng lo, sau khi trúng tuyển, trong thời gian học tập trung tiếng Nhật và giáo dục định hướng, công ty sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể và các bạn đã về nước sẽ chia sẻ về kinh nghiệm và thành công cho các bạn. Các bạn hãy tự tin nắm bắt cơ hội sang Nhật Bản làm việc.

Chào các bạn, chúc các bạn may mắn!

  • Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Hoạt động nổi bật

CTY TOCONTAP SAIGON trao tặng gạo cho đồng bào gặp khó khăn do dịch Covid 19

Ngày 10 và 11/8/2021, đoàn công tác xã hội Cty TOCONTAP SAIGON và Đảng Uỷ Khối Cơ Sở Bộ Công Thương tại TP.HCM đã đến quận 3, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân để trao tặng 13 tấn gạo cho đồng bào đang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid 19. Do đang thực hiện …

Xem thêm

Thông tin đơn hàng tháng 6-7/2021 tuyển xuất khẩu lao động đi Nhật Bản

Chính phủ Nhật Bản đang triển khai chương trình tiêm chủng đại trà đối với công dân Nhật Bản, và công dân các nước khác đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Vì vậy các bạn hãy an tâm dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt trong thời gian tới.

Xem thêm

Nghị Quyết Đại Hội Cổ Đông Thường Niên Năm 2021

Xin Quý vị cổ đông download file Nghi quyet DHCD 2021

Xem thêm

Đại hội cổ đông thường niên năm 2021 – CTY TOCONTAP SAIGON

Ngày 16/04/2021, Cty TOCONTAP SAIGON đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2021. Quý cổ đông đại diện cho 93% cổ phần có quyền biểu quyết của công ty đã đến dự. Đại hội đã thông qua tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội cổ đông năm 2020, sửa đổi điều …

Xem thêm

Tài liệu chuẩn bị Đại Hội Cổ Đông Thường Niên Năm 2021

Kính gửi : Quý Vị Cổ Đông Cty TOCONTAP SAIGON Quý vị Cổ đông tham khảo tài liệu chuẩn bị Đại Hội Cổ Đông Thường Niên Năm 2021 hãy click vào đường dẫn sau đây, xin cám on.. Tai lieu DCHD (truoc DHCD)

Xem thêm

BÁO CÁO TÀI CHÍNH NĂM 2020

Kính gủi: Quý vị cổ đông Cty TOCONTAP SAIGON Qúy vị cổ đông click vào 1. Bao cao kiem toan 2020 để xem Báo cáo tài chính nam 2020, xin cám ơn. 1. Bao cao kiem toan 2020

Xem thêm

Bạn hãy gửi email cho chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn gửi thông tin cho Công ty Tocontap, xin hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn dưới đây. Xin chân thành cảm ơn!